Khởi Nghiệp

Khởi Nghiệp Ước Mơ Và Thực Hiện Với Chủ Tịch Tập Đoàn

Nhân Vật Cỡ Bự

https://www.youtube.com/watch?v=Kw4tF1uVoWo&rel=0&showinfo=0

Khởi Nghiệp Ước Mơ Và Thực Hiện Với Chủ Tịch Tập Đoàn KhaiSlik

Thất bại và thành công cách xa nhau khá nhiều, làm sao để khoảng cách này gần lại. Chỉ 1 ý tưởng khả thi nhất sẽ được lựa chọn, đó sẽ lá ý tưởng nào, hãy cũng theo dõi trong phần Cà phê khởi nghiệp của chương trình . Sẽ như thế nào nếu chúng ta quay lại dùng hình thức trao đổi hàng, hãy cũng tìm hiểu dịch vụ Anyexchange với hình thức trao đổi cũ và mới này trong phóng sự Giấc mơ khởi nghiệp.

NỘI DUNG TRÒ CHUYỆN

MC: Kính chào quý khán giả trong chương trình quốc gia khởi nghiệp, tôi là Ngô Phương Lan, rất nhiều điều thành công đã bắt đầu từ những giấc mơ và cũng có những quan niệm hãy mơ đủ lớn để tiến tới phía trước nhưng nếu chỉ mơ không  thì rõ ràng là chưa đủ bởi để thành hiện thực thì còn cả 1 quá trình, 1 chặng đường đầy thánh thức và đây cũng là chủ để của chương trình quốc gia khởi nghiệp ngày hôm nay. Với 1 vị khách mời vô cùng đặc biệt, luôn tự nhận mình chưa bao giờ ngừng mơ ước trong kinh doanh, hãy cùng chia sẽ điều này với ông Hoàng Khải, chủ tịch tập đoàn Khaisilk.

ÔNG HOÀNG KHẢI(Ảnh Sưu Tầm)

Ông Hoàng Khải chủ tịch tập đoàn Khaisilk hãng tiên phong đưa sản phẩm tơ lụa VN  ra quốc tế. Ông Hoàng Khải xây dựng cửa hàng tơ lụa của gia đình thành 1 thương hiệu lớn mạnh với 1 loạt cửa hàng Khaisilk độc lập, và trong các khách sạn 5 sao khắp cả nước, thành công cả trên thị trường kinh doanh bất động sản, khai thác hệ thống nghĩ dưỡng sang trọng TajmaSago Resort và mỡ chuỗi nhà hàng cao cấp như Cham Charm, London Steak House, Khai’s Brothers… Ông từng được trang VNExpress  bầu chọn là 1 trong 50 người tiên phong năng động năm 2012. Từ năm 2015 ông là đại sứ của tổ chức bảo vệ động vật hoang dã toàn cầu tại Việt Nam.

MC: Thưa ông, được biết đến là doanh nhân tơ lụa  và sỡ hữu rất là nhiều những toà lâu đài cũng như là toà văn phòng vô cùng đẹp, đâu là giấc mơ khởi điểm khi mà ông khởi nghiệp.

HK: Cách đây khoảng gần 30 năm, tôi đi ra Thái Lan, tôi thấy nghành lụa của Thái Lan rất là phát triển, từ đó khi trở về Việt Nam thì tôi có 1 mơ ước là làm sao để nghành tơ lụa của VN mình trở nên đẹp hơn, phổ biến hơn, một ước mơ rất lớn là tôi có thể mang thương hiệu Khaisilk ra nước ngoài. Đó là niềm mơ ước mà tới nay tôi vẫn mong chờ.

MC: Khi mà mọi người nhìn thấy chặng đường làm kinh doanh của ông thì mọi người đã nhìn thấy là có rất nhiều những giấc mơ của ông đã trở thành hiện thực, thì đâu là giấc mơ có chặn đường xa nhất.

HK: Chính bởi vì cái chặng đường xa nhất cho tới bây giờ là cái nghành tơ lụa của Việt Nam mình chưa có những bệ đỡ và cái bệ đỡ nó còn yếu cho nên một mình tôi không thể làm nổi để làm sao mà mang nghành tơ lụa của Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Ví dụ như: VN cần có nhiều nhà máy hơn nữa, bởi vì, nếu  chỉ 1 mình thì không thể nào tự bươn chải ra được cho nên đó là 1 ước mơ rất dài mà cho đến bây giờ tôi vẫn chưa thực hiện được. Cuộc sống là như vậy mà.

Cuộc sống là những giấc mơ thường thì không dễ dàng để hiện thực hóa, điều đầu tiên mà bất cứ ai khởi nghiệp cùng cần , đó chính là giấc mơ đôi khi rất xa vời.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close