MarketingSEO

MUA TÀI KHOẢN AHREFS, MAJECTICS Ở ĐÂU, TỐN BAO NHIÊU TIỀN?

Thông Tin Về Mua Bán Tài Khoản Giá Rẻ

MUA TÀI KHOẢN AHREFS, MAJECTICS Ở ĐÂU, TỐN BAO NHIÊU TIỀN?

Với Lời Chia Sẻ Thì Bạn Quang Cho Biết: Quang đã đọc comment của các bạn, nên Quang gom các câu hỏi thường gặp để trả lời tại đây luôn cho tiện.

1. Thông tin bạn Trần Minh Công. Bạn search Facebook rồi gõ Trần Minh Công (Đại học Sư phạm Kỹ Thuật HCM) là bạn đó.

2. Cách check domain cùng màu sắc, cùng chủ đề. Nói cái này chay thì bạn sẽ khó hiểu, nên Quang giải thích bằng hình ảnh minh họa nhé.

– Dùng SerpWorx, bạn xem tại https://tinyurl.com/yb7wjfbg.
– Dùng Majectic, bạn xem tại https://tinyurl.com/ydb9wd4t.

Mấy cái link trên chỉ là link rút gọn cho dễ nhìn thôi, bạn cứ click vào, không có chuyện gì đâu, vì nó trỏ tới mấy bức ảnh ngay trong bài viết này.

MUA TÀI KHOẢN AHREFS, MAJECTICS Ở ĐÂU, TỐN BAO NHIÊU TIỀN?

Một trong những câu mà Quang hay thấy các bạn mới học SEO hỏi nhất là: “ Anh ơi, mình mua tài khoản Ahrefs, Majestic ở đâu vậy, có đắt không, em không biết mua chỗ nào?”.

Hồi mới học SEO, Quang cũng như bạn thôi. Giờ nghĩ lại, vẫn thấy mình ngố tàu. Haha.

Thực ra, cũng có nhiều người chỉ cho bạn chỗ mua rồi, nhưng họ chưa chỉ cho bạn cách mua như thế nào.

Bài viết này, Quang sẽ giúp bạn trả lời triệt để câu hỏi trên, để sau này bạn không phải lăn tăn nữa. Nếu chỗ này không bán, bạn tìm chỗ khác, có rất nhiều lựa chọn cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn không thích mua từng cái từng cái một, thì Quang giới thiệu bạn addon SerpWorx. Nó tích hợp đủ cả Ahrefs, Majestic, Moz Pro, SemRush…. tè le trong đó, rất dễ xài.

Câu hỏi đầu tiên.

MUA AHREFS Ở ĐÂU, VÀ CÓ ĐẮT KHÔNG?

Có hai kiểu mua, bạn có thể mua của người Việt Nam, hoặc là mua của người nước ngoài. Giá đâu đó tầm 200 – 300k / tháng, gồm 2 – 3 tool tùy bạn chọn.

Nếu mua của người Việt Nam, bạn cứ vào mấy group SEO mà hỏi, sẽ ra thôi. Quang hiện tại đang mua của bạn Trần Minh Công, 200k/tháng, gồm Ahrefs, Majectic và KeywordIO Tool (Quang không PR cho bạn Công đâu nhé, Quang mua của ai thì nói của người đó thôi). Bạn cũng có thể mua của các bạn người Việt Nam khác, giá cũng tương đương và chất lượng tốt. Xưa Quang thấy có bạn Nguyễn Trí Tài đấy, bạn có thể liên hệ thử. Không mua của bạn Công hay bạn Tài thì bạn tìm người khác, có nhiều lắm nha.

Keyword.io

Ưu điểm của mua người Việt Nam là bạn và họ sẽ nói chuyện với nhau được tiếng Việt. Thanh toán cũng dễ dàng, cứ chuyển khoản ngân hàng là xong. Có gì cần hỗ trợ cũng dễ. Và dù sao bạn người Việt, họ là người Việt thì cũng có cảm giác tin tưởng hơn là bạn giao dịch với một anh Tây / anh Ấn Độ nào đó lạ hoắc lạ huơ.

Nếu mua của người nước ngoài, bạn cứ gõ Google từ khóa Group Buy Seo Tools. Ôi thôi có mà đầy luôn, cả chục cái, tha hồ cho bạn chọn. Quang thấy giá cả cũng okie, mua 3 tool, tầm đâu đó 12 USD – 14 USD / tháng thì phải.

Ưu điểm của mua người nước ngoài là bạn rất dễ tìm thấy họ, cứ Google là ra một đống, chứ không phải tìm đỏ mắt mới ra được một người Việt Nam bán tools.

Khuyết điểm là họ giao tiếp bằng tiếng Anh, nên nếu bạn không quen viết email bằng tiếng Anh sẽ khó mà nói chuyện. Hơn nữa, thanh toán toàn chơi PayPal hoặc Visa, mấy cái này làm cũng dễ nhưng với nhiều bạn xài không quen, nên đành chịu. Với cái cuối cùng, bạn sẽ bị tâm lý là sợ “ nó lừa mình”, vì mình có biết nó là thằng nào đâu, không lẽ nó ăn quỵt mình lại mua vé máy bay qua nước nó đòi tiền.

Haha, thực tế là bạn cứ mua đại đi, đừng sợ quá. Tầm 200 – 300k lần đầu à, xui lắm mới gặp thằng lừa đảo thôi. Tụi nó cũng không rảnh đâu mà lừa bạn, vì nếu bán được tool cho bạn rồi, họ sẽ có thu nhập ổn định từng tháng (tính ra năm cộng dồn lại hơn cả 100USD đó chứ), ngon hơn nhiều với kiểu “one hit and run” (làm 1 phát, được có 10 USD, rồi chuồn, uổng mối).

SERPWORX, SỰ THAY THẾ HOÀN HẢO

Dù sao thì, Quang nghĩ bạn cũng nên mua một cái tài khoản Ahrefs thủ sẵn, lỡ có đứa nào chơi xấu bắn link séc siếc gì thì mình còn gỡ kịp.

Tuy nhiên, trong lúc đi tìm backlink, nếu thấy phải check lần lượt từng công cụ một như Ahrefs, Majectic, Moz Pro…. mà thấy lâu quá, thì bạn có thể xài SerpWorx cho tiện.

SerpWorx là một addon trên Chrome, bạn cứ cài đặt bình thường, sau đó đăng ký tài khoản là xài được. Nó gom dữ liệu của mấy thằng trên qua API, rồi bán lại thông tin cho bạn.

Dưới đây là các thông số vô cùng quan trọng mà SerpWork sẽ cung cấp cho bạn, bao gồm:

– DR, UR của Ahrefs.

– TF, CF của Majectic.

– DA, UA của Moz Pro.

– Trust Ratio của Majectic và Spam Core của Moz Pro. Cái này xài rất tiện, vì nó giúp bạn check được nhanh chóng một domain có dấu hiệu spam hay không.

Trước đây, Quang hay dùng Ahrefs để check thủ công, nhưng nó lâu quá, nên sau này Quang chuyển qua đọc hai chỉ số này để lọc cho nhanh.

– Màu sắc chủ đề domain trong Majectics. Khi xây backlink, bạn phải tìm được domain có nội dung liên quan. Chuyện này ai cũng biết. Nhưng làm sao bạn biết được nó có liên quan hay không?

Ngày xưa, Quang chơi kiểu check tay. Cứ vào web đọc đọc một hồi rồi đoán xem nó nói về cái gì. Kiểu như Web Trẻ Thơ là bỉm sữa, Tinh Tế là điện thoại, Thiên địa là check hàng….

Cách này dễ và tự nhiên nhất, ai cũng làm được, nhưng nó dở ở chỗ, kết quả rất cảm tính, một domain sẽ có nhiều chủ đề liên quan, chứ không phải chỉ một chủ đề như bạn nghĩ, và nếu bạn check khoảng 100 domain, đầu bạn sẽ nổ tung vì phải xử lý quá nhiều dữ liệu.

Sau này may phước nên Quang đỡ ngu hơn. Quang dựa vào màu sắc chủ đề mà Majectics gợi ý. Chả cần phải đoán gì cả, vì nó thống kê thành số liệu cụ thể hết trơn rồi. Cứ trùng màu, trùng chủ đề là nó liên quan, chỉ số mà cao nữa thì càng tốt. Quá ngon. Đây là lợi thế vượt trội của Majectics so với Ahrefs đó bạn. Ahrefs tuy rất mạnh, nhưng chưa phải là thứ một tay che trời đâu.

– Ngoài ra, SerpWorx còn check được mấy thứ như tuổi domain (càng già càng tốt), tín hiệu mạng xã hội (càng nhiều tương tác càng tốt) và cả Google Speed Insight nữa. Quá bá đạo luôn. Nó còn cả mớ thứ linh tinh khác, bạn có thời gian thì tìm hiểu thêm nhé.

Với tài khoản SerpWorx miễn phí, bạn check được 20 cái domain trong vòng 5 ngày. 5 ngày sau, bạn mới được check tiếp. Nếu bạn hay, bạn có thể mua xài, giá 10 USD/ tháng, check ói luôn.

Nếu thấy tiếc tiền, bạn có thể xài chung tài khoản với Quang. Tài khoản này đến ngày 20/10 mới hết hạn, nên bạn cứ dùng nhé. Username là [email protected], pass là hongphuc45.

Bạn cứ dùng thoải mái, nhưng đừng đổi pass nha, để cho anh em khác còn xài. (Dù bạn có đổi pass, Quang reset, rồi lấy lại mật khẩu qua email mấy hồi. Với lại, 10 USD không đáng làm bẩn tay bạn đâu).

Một cái nữa là khi nào làm SEO, bạn mới đăng nhập vào tài khoản SerpWorx thôi. Còn lúc không làm, bạn nhớ đăng xuất ra, không là nó check chiếc lung tung bực mình lắm đó.

Thế nhé. Hi vọng bạn sẽ không phải lên đây hỏi mua Ahrefs ở đâu nữa nha. Chúc bạn vui.

Nguồn: FB Quang Silic

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close