Marketing

Top Các Công Cụ Tăng Hiệu Suất Làm Việc

Nhờ Sử Dụng Các Công Cụ Này Mình Đã Tăng Hiệu Suất Xử Lý Công Việc Lên Gấp Ít Nhất 5 Lần

Top Các Công Cụ Tăng Hiệu Suất Làm Việc

Công việc của mình là quản lý 1 hệ thống Đại lý nội thất và 1 hệ thống đại lý mỹ phẩm. Tất cả đều có mặt ở cả 3 miền Bắc Trung Nam. Đồng thời mình còn đang triển khai 3 công việc kinh doanh nhỏ khác. Những lúc đi công tác tỉnh nhiều ngày như thế này, mỗi ngày gặp nói chuyện trực tiếp với hàng chục khách hàng, xử lý hàng chục cuộc điện thoại và xử lý hàng trăm inbox fb, Zalo, cmt của anh em trên fb cũng như khách hàng nhưng hầu như mình chưa bỏ qua bất kỳ cmt hay inbox của ai và công việc vẫn được xử lý nhanh gọn và tiết kiệm thời gian chỉ với một cái smartphone.

Lý do là mình đã áp dụng 1 số công cụ dưới đây hỗ trợ. Nghĩ thấy có thể giúp được anh chị em khác phần nào nên mạnh danh chia sẻ biết đâu có anh chị em nào đó cần. Anh chị em nào làm kinh doanh mà chưa khai thác hết Những công cụ này thì nên tìm hiểu sớm. Nhờ những công cụ này mà mình có thể tăng hiệu suất làm việc lên gấp ít nhất 5 lần. Những công cụ này sẽ giúp cho những anh chị nào đang quản lý nhiều công việc kinh doanh, hằng ngày phải xử lý rất nhiều điện thoại và tin nhắn có thể tiết kiệm đc rất nhiều thời gian và xử lý công việc với tốc độ tên lửa. Không tin mọi người cứ cùng lúc inbox hoặc cmt cho em thử xem em xử lý nhanh mức nào. Tất cả đều là e trả lời trực tiếp hết nhé.

1. Trello: xây dựng quy trình, phân công và theo dõi tiến độ công việc, lưu trữ đầy đủ công cụ
2. Soạn thảo văn bản bằng giọng nói để trả lời tin nhắn, đăng status Facebook, trả lời comment, ghi xuống ý tưởng hay. cái này là vũ khí lợi hại nhất. 1 lúc có thể xử lý trực tiếp hàng chục thậm chí hàng trăm tin nhắn, cmt của khách hàng., bạn bè.
3. Google keep viết xuống ý tưởng, việc cần làm, Soạn email, Thêm người vào xem soạn cùng hoặc kiểm duyệt
4. Google lịch đơn giản, nhanh, đồng bộ ngay lập tức mọi thiết bị, add được nhân viên. Lên lịch công việc chuyên nghiệp. Đặc biệt tự động báo ngày sinh khách hàng, bạn bè.


5. Sổ thu chi misa: kiểm soát tài chính 1 cách nhanh gọn, báo cáo, phân tích rõ ràng
6. Tạo nhóm chat Zalo, Viber để làm việc nhóm
7. Dùng zoom để họp online
8. Web thành viên đối với các anh chị có hệ thống đại lý lớn. Giúp tinh giảm nhân sự mà công việc vẫn vậy
9. Google driver: lưu trữ mọi công cụ, vũ khí để đi chiến đấu, đàm phán với khách hàng.

Mình đi đàm phán khỏe lắm. Chỉ cần 1 cái điện thoại và 1 cái ipad là đủ đánh gục khách hàng rồi. Nói vậy thôi chứ do đã chuẩn bị sẵn hết mọi vũ khí.

10. Ứng dụng pomodoro quản lý thời gian.
11. Tạo trailer Film quảng cáo đơn giản, chuyên nghiệp trong 5 phút cũng bằng Smart phone.
12. Đặc biệt là mình biết cách kết hợp tất cả các ứng dụng đó lại để tạo nên 1 bộ công cụ vô cùng lợi hại.

Nếu đông anh chị quan tâm em sẽ dành thời gian để tìm địa điểm tổ chức #offline chia sẻ tất cả và hướng dẫn sử dụng từng cái 1 về các công cụ này.
Nếu anh chị nào có gì hay thì share để anh chị em cùng học hỏi nhé.
Thời buổi này là phải nhanh và mạnh mẽ. Phải như là fast and furious. Làm kinh doanh mà chưa xem phim này thì thật uổng phí.
Nếu thấy bài viết này có thể giúp ích được cho ai đó thì cứ #Share thoải mái nhé

Cho đi là còn mãi! Nguồn: FB Trần Chí Công

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close