Kinh Nghiệm Quảng Cáo Online

Những Vấn Đề Quảng Cáo FaceBook Không Hiệu Quả

5 CÁCH ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ QUẢNG CÁO FACEBOOK, GOOGLE

TẠI SAO CHÚNG TA QUẢNG CÁO FACEBOOK KHÔNG HIỆU QUẢ?

Trước đây, quảng cáo Facebook là một lĩnh vực rất mới vào thời điểm đó , nó được rất ít người biết đến và họ kiếm được rất nhiều tiền. Khi đó tôi mới bắt đầu tập kinh doanh nên cũng thử nhập một số hàng Trung Quốc mà tôi thấy người ta bán chạy về bán, khi đó tôi không biết content gì cả, tôi chỉ copy content, hình ảnh, video của người khác về rồi tôi chạy quảng cáo, khi đó tôi cũng kiếm được tiền. Lúc đó rất dễ , không cần biết gì cả, chỉ cần biết nhập hàng và làm theo hướng dẫn của người ta là đủ. Quảng cáo Facebook rất dễ, chỉ cần bấm quảng cáo , đợi duyệt và dĩ nhiên là cũng phải mất phí, sau đó thì khách đặt hàng, mình gọi điện rồi đi ship , quy trình kinh doanh hồi đó như vậy. Bây giờ cũng có nhiều người kinh doanh như thế, tôi thì không kinh doanh như vậy nữa .

Lúc trước, kiểu kinh doanh copy content, video, hình ảnh…. của người khác về để làm quảng cáo bán hàng cho minh sẽ rất dễ kiếm được tiền nhưng bây giờ thì không dễ như vậy nữa vì chi phí quảng cáo tăng lên , nếu bạn không “ update” kiến thức về Marketing của mình thì bạn sẽ lỗ rất nhiều tiền. Ngày xưa, bạn chỉ cần đầu tư 5 -10 triệu là bạn đã kiếm được tiền .

Vậy nguyên nhân gì làm cho quảng cáo Facebook không còn dễ dàng là gì và tại sao có nhiều người gặp vấn đề trong việc quảng cáo Facebook?

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close