Phong Thủy

Đặt Bàn Làm Việc Không Nên Đối Diện Cửa Ra Vào

BÀN LÀM VIỆC KHÔNG ĐỐI DIỆN CỬA RA VÀO - KHÔNG NGỒI QUÁ GẦN CỬA RA VÀO

Đặt Bàn Làm Việc Không Nên Đối Diện Cửa Ra Vào

BÀN LÀM VIỆC KHÔNG ĐỐI DIỆN CỬA RA VÀO

Điều này giúp người làm việc tỉnh táo, thoải mái…khi làm việc.

Khi chọn chỗ đặt bàn làm việc, bạn cần quan sát kỹ để chọn phương và vị hợp với tuổi của mình. Bàn làm việc phải luôn hướng ra cửa.

Theo phong thuỷ, cửa là hướng đón tiền của nên khi quay mặt ra hướng cửa, bạn sẽ có điều kiện để đón được tài lộc nhiều nhất. Ngoài ra, việc đặt bàn làm việc ra hướng ra cửa sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo, thông minh để làm việc đạt hiệu quả cao.

Tuy nhiên, “hướng ra cửa” không có nghĩa là bạn đặt bạn làm việc đối diện trực tiếp với cửa nhé. Đây là một điều kiêng kỵ trong phong thuỷ công sở, vì như vậy thì khí sẽ xung thẳng vào bàn làm việc, gây ra sự căng thẳng.

Trong trường hợp bạn được bố trí vào chỗ ngồi không tốt, quay lưng ra cửa thì cũng đừng lo lắng, điều này hoàn toàn có thể hoá giải được.

Theo đó, bạn hãy đặt tấm gương ở trên bàn. Tấm gương sẽ giúp bạn thấy được những gì đang diễn ra ở cửa ra vào, tiếp nhận năng lượng một cách gián tiếp, đem lại may mắn.

Nhưng bạn cũng cần chú ý, không nên để gương trước mặt, vì việc lúc nào cũng thấy hình ảnh của mình trong gương sẽ làm bạn bị mất tập trung, hay lo lắng, làm việc kém hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều gương trong phòng làm việc vì theo quy luật thì cái quá cũng không tốt.

KHÔNG NGỒI QUÁ GẦN CỬA RA VÀO

Tránh xa vị trí này ra nếu bạn muốn tập trung trong công việc.

Tiếng ồn, tiếng cười nói từ bên ngoài vọng vào, tần suất người đi ra đi vào qua lối cửa… sẽ làm bạn bị phân tâm, mất tập trung trong công việc. Vì vậy, bạn nên tránh chỗ ngồi quá gần cửa.

Đó là chưa kể đến vị trí ngồi gần cửa ra vào có thể gây ra những sự cố bất ngờ, nguy hiểm, thậm chí có trường hợp bị mất cắp đồ đạc…

Để giúp tránh được một số điều không hay, cũng như giúp bản thân cảm thấy an tâm hơn, hãy cố gắng chọn cho mình một vị trí có thể quan sát cánh cửa và hoạt động ra vào của mọi người một cách tốt nhất, để tránh khỏi những tình huống không được chuẩn bị trước.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close