Phong Thủy

Chọn Chỗ Ngồi Hợp Lý Và Ánh Sáng

CHỌN GHẾ NGỒI HỢP LÝ - ĐẢM BẢO ÁNH SÁNG HỢP LÝ

Chọn Chỗ Ngồi Hợp Lý Và Ánh Sáng

CHỌN GHẾ NGỒI HỢP LÝ

Một chiếc ghế ngồi thoải mái, có màu sắc phù hợp với vận mệnh sẽ giúp con đường sự nghiệp của bạn thăng tiến?

Ghế ngồi nơi công sở đóng vai trò quan trọng trong việc tạo thế và tâm thoải mái để làm việc. Vì phải gắn liền với chiếc ghế trong một thời gian dài ( ít nhất 8 tiếng mỗi ngày) nên bạn cần chọn cho mình một chiếc ghế có nệm êm, tựa lưng và cổ thoải mái và có thể xoay theo nhiều hướng.

Trong khi đó, đối với ghế dùng để tiếp khách nên chọn loại ít thoải mái để thời gian tiếp không quá dài, không ảnh hưởng đến quỹ thời gian của bạn.

Nên chọn màu ghế phù hợp với mệnh, loại hình công việc… Trong trường hợp, bạn không được quyền chọn lựa màu ghế thì cũng không cần phải quá lo lắng, vì vẫn có cách hoá giải. Theo đó, bạn có thể sử dụng những tấm vải bọc ghế, gối tựa lưng hay những miếng đệm lót ghế có màu phù hợp.

ĐẢM BẢO ÁNH SÁNG HỢP LÝ

Ánh sáng tốt không chỉ bảo vệ đôi mắt của bạn mà còn mang lại năng lượng tốt…

Một văn phòng được thiết kế tốt là nơi có ánh sáng hài hòa, đầy đủ. Cửa sổ có khung cảnh đẹp bên ngoài là lựa chọn tốt nhất.

Nhiều nghiên cứu cho thấy sự hiện diện của ánh sáng tự nhiên ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng với công việc của bạn. Tuy nhiên, hãy bố trí rèm cửa để lượng ánh sáng bên ngoài không quá chói, tránh dư thừa năng lượng dương trong phòng.

Đối với những văn phòng được xây dựng dưới tầng hầm, nên sử dụng hệ thống chiếu sáng giống ánh sáng tự nhiên, trong đó, ánh sáng trắng là lựa chọn tuyệt vời. Ánh sáng màu vàng sẽ làm chậm hiệu suất công việc.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close