Doanh Nhân Thành Công

Phát huy sự sáng tạo (Nicole Shariat Farb)

Nicole Shariat Farb

Sau khi có một sự nghiệp thành công rực rỡ trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, Nicole Shariat Farb đã lập nên Darby Smart – một dịch vụ trực tuyến kết nối những nhà thiết kế mới nổi trong lĩnh vực thời trang và đồ nội thất với người tiêu dùng.

Phát huy sự sáng tạo (Nicole Shariat Farb)

Trong vai trò CEO, Nicole luôn nắm rõ các dữ liệu và con số của công ty. Tuy nhiên, cô cho rằng bí quyết thành công của mình chính là biết phát huy khả năng sáng tạo để mang đến sự hài hài lòng cho khách hàng.

“Hãy pha trộn sự sáng tạo với đầu óc phân tích. Dữ liệu có sức mạnh đến không ngờ. Nó giúp chúng ta đưa ra sự lựa chọn đúng đắn mỗi ngày và tùy biến trải nghiệm cho từng khách hàng. Nhưng sáng tạo cũng cũng có sức mạnh tương tự. Hãy nghĩ về những cách làm hài lòng khách hàng của bạn. Hãy mang phép thuật vào cuộc sống của họ. Dữ liệu không cho ta biết cách làm điều này nhưng bản năng sáng tạo sẽ mách bảo bạn”.

Andrew Thomas đã hỏi Shariat Farb liệu có bí quyết ngắn gọn nào để trở thành một nhà sáng lập tốt hơn, và được trả lời:

“Hãy cho một thành viên trong đội một thứ mà bạn đang sở hữu. Nghĩa là nên trao quyền cho họ, và mở ra cho mình nhiều thời gian hơn để vạch nên các chiến lược. Điều đó sẽ giúp công ty hoạt động hiệu quả hơn”.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close