Danh Sách Tổng Hợp

Top 8 Cuốn sách trau dồi kiến thức và kĩ năng bán hàng online

Xã hội ngày càng phát triển, sự xuất hiện của mạng xã hội, công nghệ thông tin làm cho con người ngày càng thay đổi. Tuy nhiên, tầm quan trọng của sách vẫn không hề giảm sút mà ngược lại, ngày càng đem lại nhiều giá trị hơn cho con người. ‘Kinh doanh online ‘ngày nay ngày càng chiếm một vị trí không hề nhỏ trên mạng xã hội nhưng để dẫn tới thành công, các bạn cần tích lũy cho những kiến thức bài bản. Và bài viết sau đây của Toplist sẽ mang đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời nhất về những cuốn sách giúp bạn làm được điều này!

Quảng Cáo Ở Việt Nam – Phi Vân

Tác giả Phi Vân, một người đã từng làm trong ngành quảng cáo và tiếp thị, đã thể hiện những ý kiến cũng như trình bày rất chân thực về thị trường quảng cáo ở Việt Nam. Với góc nhìn của “người trong cuộc”, Nguyễn Phi Vân đã đưa ra những phân tích sắc bén, thẳng thắn kết hợp dẫn chứng minh hoạ sinh động, truyền cảm hứng cho rất nhiều độc giả qua cuốn sách.

Qua những thống kê về tình hình quảng cáo, tác giả đặc biệt nhấn mạnh đến phương thức tiếp thị hiệu quả và ít tốn kém nhất là quảng cáo truyền miệng. Mỗi khách hàng sẽ là những sứ giả giới thiệu hàng hóa một cách nhanh nhạy và trung thành nhất. Đó cũng chính là chiếc khìe khoá trong thời đại marketing 4.0 hiện nay mà ông Philip Kotler – “ông tổ của marketing hiện đại”, đã đúc kết được.

Không chỉ vậy, cuốn sách Quảng Cáo Ở Việt Nam còn phân tích các cách thức quảng cáo mà doanh nghiệp Việt Nam đã áp dụng qua từng giai đoạn, từ những năm 2000 khi công nghệ và kĩ thuật số còn chưa được phát triển mạnh mẽ. Qua đó, bạn sẽ được bổ sung nhiều kiến thức từ thực tiễn thị trường quảng cáo, ngành nghề marketing để trang bị cho bản thân mình trong thời đại công nghệ hiện nay.

Link mua: https://tiki.vn/quang-cao-o-viet-nam-p436494.html

Bán Hàng Trên Facebook – Nguyễn Phan Anh

Về cơ bản, bán hàng online trên Facebook hiện nay là một hình thức bán hàng phổ biến và thu lợi nhuận cao, cả người bán và người mua đều dễ dàng tiếp cận nhau. Thế nhưng giữa môi trường cạnh tranh trăm ngàn người bán như vậy, làm thế nào để bạn tự tin trước đối thủ và thu hút khách hàng? Hãy đọc ngay cuốn sách “Bán hàng trên Facebook” của tác giả Nguyễn Phan Anh để biến “vạn người mua “ hướng về phía mình.

Ngày nay, việc bán hàng không còn đơn thuần là bán trên những quầy, sạp,… cụ thể nữa. Mà công việc bán hàng đã trở nên thuận tiện hơn khi có thể sử dụng những công cụ trực tuyến (online) để thực hiện công việc này. Sách này sẽ hướng dẫn cách xây dựng một gian hàng trên facebook , cách thức bán hàng như thế nào,… và cách tận dụng các công cụ quảng cáo trên facebook ra sao? Đồng thời, ngôn ngữ trong sách trình bày rất rõ ràng kèm với hình ảnh minh họa làm cho người đọc dễ hiểu hơn.

Cuốn sách sẽ giúp bạn vạch ra những bước để xây dựng thương hiệu, cách để chống lại đối thủ cạnh tranh. Không dừng lại ở đó, tác giả còn chia sẻ những tuyệt chiêu quảng cáo quý báu trên facebook một cách cụ thể, dễ hiểu khiến bạn không thể bỏ qua.

Link mua: https://tiki.vn/ban-hang-tren-facebook-p449745.html

Bán Hàng, Quảng Cáo Và Kiếm Tiền Trên Facebook – Nguyễn Phan Anh

Bán hàng trên facebook là công cụ giúp nhiều bạn trẻ kiếm tiền nhưng lại linh hoạt thời gian và tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên, để bán hàng thành công cần phải có nhiều kĩ năng cũng như kiến thức mới có thể thành công. Bán Hàng, Quảng Cáo Và Kiếm Tiền Trên Facebook sẽ là cuốn sách bổ ích, cung cấp các kiến thức từ chuyên môn đến tư duy chiến lược, xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội,… dành cho các bạn trẻ muốn kinh doanh.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh sản phẩm qua facebook, hãy tận dụng cuốn sách này để học hỏi thêm nhiều kĩ năng bán hàng trên mạng xã hội cũng như những kiến cơ bản về nó. Trang bị càng nhiều, hiểu biết càng nhiều thì cơ hội thành công của bạn sẽ càng cao.

Link mua: https://shopee.vn/Cuốn-sách-Bán-Hàng-Quảng-Cáo-Và-Kiếm-Tiền-Trên-Facebook-(Tái-bản)-Tác-giả-Nguyễn-Phan-Anh-i.52306732.852572734

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế – Ewen Chia

Cuốn sách Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế rất hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về cách bán hàng và tiếp thị sản phẩm trên Internet, từ đó trở thành trung gian bán hàng cho nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Nhằm giới thiệu tới độc giả Việt Nam một phương pháp marketing trực tuyến mới và hiệu quả. với mô hình marketing này, thông tin được lan truyền nhanh chóng, giảm thiểu chi phí marketing theo truyền thống. Đưa thông tin, tin tức đến đúng người đọc và người dùng. Điều này ngày càng trở nên rất quan trọng, bởi khi thông tin, tin tức và sản phẩm càng ngày càng nhiều, người tiêu dùng hoang mang trong sự đa dạng và hỗn loạn, cần có một giải pháp để họ ra lựa chọn nhanh hơn.

Cho dù bạn đang bắt đầu một công việc kinh doanh mới từ hai bàn tay trắng và không hề có chút kinh nghiệm. Hay bạn đang tìm cách tăng lợi nhuận, cuốn sách này sẽ đưa bạn qua những bước căn bản trong việc thiết lập và vận hành kinh doanh trên Internet để mang lại lợi nhuận.

Linh mua: https://tiki.vn/toi-da-kiem-1-trieu-do-dau-tien-tren-internet-nhu-the-nao-va-ban-cung-co-the-lam-nhu-the-p337273.html

Facebook Marketing Từ A Đến Z – Trung Đức

Bán hàng trên Facebook đang trở thành một xu thế kiếm tiền trong thời đại 4.0 hiện nay. Việc bán hàng trên mạng càng ngày trở nên đơn giản mà hiệu quả lại rất cao, mang về nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh. Nhưng đa phần họ đều chưa biết khai thác hết tài nguyên, tận dụng hết công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook mang lại cho họ.

Cuốn sách Facebook Marketing Từ A Đến Z gồm
12 chương và hàng trăm đề mục, ngoài kiến thức về facebook marketing, cuốn sách còn giúp người đọc hiểu thêm về marketing nói chung, hay các ngành thuộc marketing online nói riêng như SEO, Email Marketing, Viral Marketing,… từ những phần đơn giản tới những phần chuyển sâu nhất, đòi hỏi người đọc phải có trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế.

Link mua: https://tiki.vn/facebook-marketing-tu-a-den-z-p403695.html

Branding 4.0-Philip Kotler & Piyachart Isarabhakdee

Branding 4.0 là cuốn sách giới thiệu về bí kíp xây dựng thương hiệu cho bạn trong thời đâij công nghệ 4.0 hiện nay. Với phương châm khá độc đáo “Lấy con người làm trung tâm”, cuốn sách hứa hẹn sẽ là nguồn tài liệu bổ ích cho những ai muốn tìm hiểu về marketing online hoặc kinh doanh online, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội như Facebook.

Những thương hiệu thành công trong lĩnh vực marketing chủ yếu dựa vào quảng cáo và quan hệ công chúng, kết hợp với sự phát triển của mô hình truyền thông dạo gần đây. Nếu như ngày trước, việc tạo ra thương hiệu nhấn mạnh vào truyền thông thụ động (người bán tiếp cận người tiêu dùng để đẩy doanh số) thông qua phương tiện truyền thông như TV, Quảng cáo, Bảng hiệu và In ấn… để truyền tải thông điệp mang tính marketing tới đám đông thì thời nay, công cụ marketing và quảng cáo hiệu quả chính là qua Internet.

Tóm lại, vai trò của thương hiệu trong thời đại marketing 1.0 là một trong những công cụ được tận dụng bởi người bán hàng để hỗ trợ chiến lược bán hàng và marketing hấp dẫn, dẫn đến doanh số bán cao hơn và sự thành công của doanh nghiệp.

Link mua: https://tiki.vn/branding-4-0-p958060.html

12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng – Brian Tracy & Michael Tracy

Cuốn sách chứa đựng những tuyệt chiêu bán hàng xuất sắc mà tất cả những ai tham gia vào lĩnh vực bán hàng nên đọc. Nếu muốn trở thành nhà bán hàng xuất sắc thì các bạn hãy đọc để nâng cao kỹ năng, tuyệt kỹ bán hàng để có thể cảm nhận sự cao đẹp của nghề bán hàng!.

12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng là một bản tóm tắt cô đọng, súc tích nhưng cũng rất đầy đủ những bài học mà Brian Tracy và con trai của ông, Michael Tracy, đã có được từ chính những trải nghiệm cá nhân.

Những kĩ năng, những mẹo và phương pháp của tác giả được đúc rút từ những câu chuyện, tình huống mà họ được chứng kiến trong suốt cuộc đời làm kinh doanh của mình cũng như những nguyên lý, phương pháp đúng đắn mà họ học được từ sách vở, từ thương trường. Các phương pháp này, Brian Tracy đã áp dụng vào thực tế; biến chúng thành chân lý và tư vấn cho các học viên, khách hàng của mình.

Cuốn sách bắt đầu bằng những phẩm chất cần có của một người bán hàng thành công; tiếp nối với phần hướng dẫn lập kế hoạch cá nhân và sau đó kết thúc bằng tất cả những bước cần thiết để có thể bán được hàng và xác lập vị trí của một trong số những người bán hàng giỏi nhất.

Linh mua : https://tiki.vn/12-tuyet-ky-ban-hang-tai-ban-p2208377.html

Kiếm Tiền Trên Mạng – Joe Vitale & Jo Han Mok

Kinh doanh online tuy khó mà dễ ,nhưng nếu đi đúng hướng bạn sẽ nhanh chóng chạm tới thành công .Vì Vậy Cuốn sách dạy bán hàng online đầu tiên không thể thiếu đối với những người muốn thử sức trong lĩnh vực này chính là “Kiếm tiền trên mạng”.

Cuốn sách này sẽ dạy bạn các kỹ năng bán hàng online qua internet và email. Kiếm tiền trên mạng sẽ ngày càng phát triển mạnh, khi nhu cầu mua bán trực tuyến của khách hàng ngày càng tăng nhanh chóng, nhu cầu quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của các công ty ngày càng cao.Bí quyết kinh doanh trên mạng sẽ đưa bạn đến với cánh cửa của sự giàu có một cách nhanh chóng. Cách duy nhất để những người kinh doanh online nhỏ lẻ trên mạng làm được điều đó là việc phải nắm trong tay bí quyết kinh doanh thương mại điện tử.

Cuốn sách được ví như một bức thư chứa đựng thông điệp giúp bạn có thể truyền đạt đến nhóm khách hàng của mình ở trên internet, trên email, vào những thời điểm thích hợp đem đến hiệu quả tích cực cao.

Link mua: https://tiki.vn/kiem-tien-tren-mang-tai-ban-2012-p352388.html

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button