Danh Sách Tổng Hợp

Top 5 Trung tâm dạy võ karate tại TP. HCM

Không chỉ thịnh hành ở miền Bắc, và miền Trung, địa điểm học Karate ở TP. Hồ Chí Minh cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay. Điểm đặc biệt của môn võ này chính là sử dụng “tay không” trong việc ra đòn và thi đấu. Karate sử dụng chủ yếu: đấm móc, đá, quật ngã, ra đòn hiểm quật ngã đối phương…Karate theo quan điểm của các võ sư Nhật Bản đó là hoạt động rèn luyện đạo thông qua thực hành các bài tập võ thuật. Chữ đạo đúng nghĩa ở mọi góc độ từ kỹ thuật, nghi lễ, quy định và giáo điều. Bạn đang ở Tp. HCM và đang muốn tìm địa chỉ học karate uy tín nhất, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của nhé.

Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Q.Thủ Đức

Trung tâm TDTT Thủ Đức được thành lập theo quyết định số 8482/QĐ-UB-NC ngày 30 tháng 12 năm 1995 do Chủ tịch UBND Thành phố Trương Tấn Sang ký. Trung tâm TDTT quận Thủ Đức có chức năng tổ chức các hoạt động và phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe, nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện, bồi dưỡng các vận động viên thi đấu giải cấp quận, cấp thành phố và cấp quốc gia. Đồng thời phát triển các môn thể thao, giao lưu, giải trí lành mạnh cho mọi lứa tuổi đang sinh sống trên địa bàn quận.

Môn sinh CLB Karatedo Trung Tâm TDTT Q.Thủ Đức được học từ kiến thức cơ bản đến nâng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao, để nâng cao sức khỏe cho học sinh, tạo lập cho các em bản lĩnh trong cuộc sống, có đủ sức mạnh trí tuệ và nghị lực hoàn thành nhiệm vụ, học tập và làm việc sau này – phát triển trong trào rèn luyện thể chất và TDTT trong lứa tuổi thanh thiếu niên, tạo sân chơi bổ ích lành mạnh. Đồng thời qua đó tuyển chọn những học sinh có năng khiếu để tham gia các giải phong trào, giải học sinh thành phố và toàn quốc. CLB Karatedo Trung Tâm TDTT Q.Thủ Đức dành cho những bạn đam mê muốn giao lưu học hỏi, chia sẻ kiến thức học thuật.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 26 Chương Dương, Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Website: http://karatetd.com/tt-tdtt-qthu-duc—trung-tam-the-duc-the-thao-quan-thu-duc-tphcm-6474krtd01

Nhà văn hóa Tân Bình

Đây là cơ quan trực thuộc của Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình. Đến với nhà Văn hóa Tân Bình các bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình về văn hóa văn nghệ thể dục thể thao. Nhà văn hóa Tân Bình đã mở ra nhiều lớp đào tạo với những nội dung khác nhau. Trong đó có lớp đào tạo võ thuật. Đây là một trong những lớp học có đóng góp rất lớn cho sự nghiệp phát triển văn hóa văn nghệ địa phương, thu hút được mọi lứa tuổi tham gia học tập đặc biệt là các em nhỏ, học sinh…

Lớp luyện võ thuật Nhà văn hóa Tân Bình bao gồm các môn võ:


 • Karate
 • Aikido
 • Pencaksilat
 • Vovinam,
 • Aerobic

Nhà văn hóa Tân Bình liên tục tuyển sinh các lớp hàng ngày để đào tạo theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Đây được coi là trung tâm dạy võ thuật chất lượng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.38440091

Email: [email protected]

Website: http://trungtamvanhoathethaotanbinh.vn/

Trung tâm Giáo dục Đào tạo chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam Tinh Võ

Trung tâm Giáo dục Đào tạo chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam Tinh Võ là môi trường đào tạo Võ thuật đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam, nơi sẽ đào tạo hàng loạt Giảng viên, Huấn Luyện viên, Vận động viên chuyên nghiệp Vũ thuật Việt Nam. Trung Tâm chúng tôi tổ chức tại Việt Nam nhưng mang phong cách Quốc tế. Các Sinh viên học nơi đây được đào tạo Đạo đức và đầy đủ Văn hóa. Võ thuật nâng cao thể chất, tinh thần, vững vàng trong cuộc sống, là môi trường sống hiện đại nhưng không bị đánh mất đi bản sắc dân tộc. Trung tâm Giáo dục Đào tạo chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam Tinh Võ muốn nâng cao tinh thần thượng võ, trí đức tốt đẹp của người Việt Nam.

CÁC MÔN HỌC CỦA TRƯỜNG:


 • Môn võ Karate-do
 • Môn võ Taekwondo
 • Môn Aerobic (Thể dục nhịp điệu)
 • Môn võ Vovinam
 • Môn võ cổ truyền
 • Môn võ Nunchaku
 • Môn võ Judo
 • Môn võ Aikido
 • Môn võ Boxing
 • Môn võ Kick Boxing

Là một HỌC VIỆN VÕ THUẬT đầu tiên tại Việt Nam trong tương lai. Trung tâm Giáo dục Đào tạo chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam Tinh Võ từ nghiên cứu, ứng dụng thực tiển của từng môn võ từ cổ truyền đến hiện đại, với quyết tâm nổ lực của tập thể Hội đồng Sư phạm Trung tâm Giáo dục Đào tạo chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam Tinh Võ sẽ cho ra những con người ưu tú cùng chung tay xây dựng đất nước.

Với các chương trình học tập phong phú đáp ứng nhu cầu hỗ trợ cho công tác huấn luyện và giảng dạy của Sinh viên, Các em có thể vừa học vừa thực hành giảng dạy do trường tuyển chọn và giới thiệu đi đào tạo – huấn luyện tạo thêm nguồn thu nhập với chương trình vừa học vừa làm, thời gian biểu học tập được xếp hợp lý, nâng cao kiến thức cho Sinh viên. Các Sinh viên ra trường có thể vững vàng độc lập tổ chức riêng một câu lạc bộ riêng mình với đầy đủ kiến thức đã được học.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 082.999.61.88 (Thầy Phương)
Email:
[email protected][email protected]

Website: https://sites.google.com/site/trungtamtinhvo/home

CÂU LẠC BỘ THỂ DỤC THỂ THAO HỒ XUÂN HƯƠNG

Câu lạc bộ thể dục thể thao Hồ Xuân Hương được bao bọc bởi các hàng cây xanh thoáng mát của 3 tuyến đường Bà Huyện Thanh Quan, Ngô Thời Nh
iệm, Hồ Xuân Hương. Riêng tuyến đường Bà Huyện Thanh Quan là một trong những tuyến đường chính từ các Quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 12, Gò Vấp, Hóc Môn đặc biệt đây là tuyến đường có rất nhiều đoàn khách du lịch nước ngoài từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất về Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.


Hiện nay Câu Lạc Bộ đào tạo các môn thể thao như:

 • Bộ môn võ Karate
 • Bộ môn Võ cổ truyền
 • Bộ môn Bóng rổ
 • Bộ môn Taekwondo
 • Bộ môn võ Thiếu lâm Hồng Gia Quyền
 • Bộ môn võ Vovinam
 • ….

Câu lạc bộ chiêu sinh mỗi ngày hơn 20 môn thể thao dành cho mọi đối tượng với trang thiết bị hiện đại, sạch đẹp, thoáng mát, đội ngũ Huấn luyện viên có bằng cấp Quốc tế, Quốc gia tham gia huấn luyện tận tâm, yêu nghề. Qúy khách tham gia các hoạt động tại câu lạc bộ được phục vụ nước uống Miễn PHÍ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 02 Đường Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 39333139 & 0908170857

Email: [email protected]

Website: https://www.hoxuanhuong.vn/bo-mon-vo-karate.html

Facebook: https://www.facebook.com/Ho-Xuan-Huong-Sports-Club-1952117995017691/

Nhà thi đấu đa năng quận 7

Bạn vì mục đích cá nhân nào đó hoặc bạn muốn xả căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi hay chỉ đơn giản là rèn luyện sức khỏe. Nhưng vì lý do ngại tập với Trẻ em, nghĩ mình lớn tuổi không còn phù hợp nữa, bận đi làm hay bận việc gia đình không có thời gian tập luyện vào ngày thường.

TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ THAO QUẬN 7 hiểu được những nhu cầu đó đã mở lớp đặt biệt dành riêng cho Người lớn tuổi, để mọi người có thể thực hiện được mục đích của mình. TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ THAO QUẬN 7 sẽ huấn luyện các tuyệt kỹ truyền thống cổ xưa của Karate, cách thức tự vệ và cận chiến thực tế hiện đại.

Lớp Karate Người lớn này do HLV Trưởng: Võ Đoàn Ân soạn chương trình tập luyện riêng và trực tiếp huấn luyện, phù hợp với nhu cầu, độ tuổi để cho bất kỳ ai cũng đến được với con đường Karate. Nhận võ sinh có giới hạn. Chào đón tất cả, hãy đến với KARATE QUẬN 7 !!!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 504-506 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM

Tel: 028 3781 0381

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/ntddnq7/

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button