Danh Sách Tổng Hợp

Top 3 Cuốn sách bán chạy nhất của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

TS Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội từ năm 1982, sau đó chuyển vào Đại học Ngân hàng TP.HCM. Hiện ông đang là Trưởng khoa Tài chính, trường ĐH Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường Đại học, chương trình đào tạo. Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín… TS Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với những bài giảng “gây bão”. Toplist xin giới thiệu bạn đọc 3 cuốn sách best seller của ông do báo Sinh Viên Việt Nam phối hợp với trung tâm ngoại ngữ Langmaster xuất bản và ấn hành.

Hồi ký Lê Thẩm Dương

Sau thành công vang dội của các cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công và Người truyền cảm hứng, TS Lê Thẩm Dương đã cho ra mắt Hồi ký Lê Thẩm Dương vào ngày 8/3/2019. Báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Langmaster tiếp tục là các đơn vị phát hành cuốn sách này.

Nội dung cuốn sách được chuẩn bị công phu trong hơn một năm trời với hàng trăm cuộc phỏng vấn ở rất nhiều thời gian, địa điểm khác nhau. Nhiều nội dung được viết theo đơn đặt hàng của bạn đọc và người hâm mộ lần đầu tiên được TS Lê Thẩm Dương tiết lộ.

Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương được chia thành 8 phần:

 1. Tại sao tôi tên là Thẩm Dương;
 2. Bước ngoặt vào Nam;
 3. Định vị bản thân;
 4. Dạy con chưa bao giờ dễ;
 5. Thế nào là một phụ nữ đẹp;
 6. Những câu hỏi ai cũng muốn hỏi;
 7. Những cuộc phỏng vấn truyền cảm hứng;
 8. Phụ lục

Thông qua cuốn sách Tiến sĩ Lê Thẩm Dương cho biết ông mong muốn những người hâm mộ ông, đặc biệt là những người trẻ, sớm được tiếp cận những bài học thất bại của ông để không mắc phải những sai lầm như ông đã mắc phải trong quá khứ.

Nếu cuốn thứ nhất là tập hợp và tổ chức lại các bài giảng thú vị nhất của TS Lê Thẩm Dương thì cuốn thứ hai là một cái nhìn đa chiều từ bên ngoài về TS Lê Thẩm Dương. Cuốn sách thứ ba này sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi mà bạn đọc còn thắc mắc về TS Lê Thẩm Dương sau khi đọc hai cuốn đầu tiên.


Mua sách tại: https://shopee.vn/product/14390734/4232583673

Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công do Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là tác giả xuất bản lần đầu tiên năm 2016. Cho đến nay đã có nhiều phiên bản tái xuất bản đặc biệt. Với nội dung truyền tải đến nhiều thế hệ, đặc biệt là các học sinh, sinh viên biết cách kiểm soát cảm xúc của chính mình, chiến thắng bản thân để học hỏi và thành công.

Tuyển tập TS. Lê Thẩm Dương “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” gồm những bài nói chuyện và bài viết nổi tiếng của TS. Lê Thẩm Dương với nội dung liên quan đến hướng nghiệp, chọn nghề, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/ chồng, thái độ sống tích cực….

Theo yêu cầu đông đảo của độc giả, báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster tiếp tục phối hợp để cho ra mắt phiên bản đặc biệt của cuốn sách này. Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư ký Tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam, chủ biên cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công cho biết nhiều nội dung mới mang tính thời sự được TS Lê Thẩm Dương bổ sung trong phiên bản đặc biệt 2018 như: Những bài học cho phụ huynh từ vụ việc sai phạm điểm thi ở Hà Giang, triết lý bóng đá trong công việc và cuộc sống từ thành tích của đội tuyển U23 và Olympic Việt Nam tại giải U23 Châu Á và ASIAD 2018, các bước để khởi nghiệp thành công, những bài học cuộc sống. Cuốn sách gồm 7 chương:

 1. Chào bạn, Tân Sinh Viên;
 2. Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời;
 3. Cái gì không mua được bằng tiền?;
 4. Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?;
 5. Hàm số của tình yêu hạnh phúc;
 6. Phân loại tính cách bằng MBTI;
 7. Bài học cuộc sống – TS Lê Thẩm Dương khuyên đọc.

Mua sách tại: https://newshop.vn/cam-xuc-la-ke-thu-so-mot-cua-thanh-cong-2.html

Người truyền cảm hứng

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng” là phần tiếp theo của cuốn sách được bán rất chạy của TS Lê Thẩm Dương trước đó “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công”.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng gồm 3 phần chính:


Phần một, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh trả lời 10 câu hỏi mà bạn đọc nào cũng tò mò về TS Lê Thẩm Dương, ví dụ TS Lê Thẩm Dương có phải là thầy giáo giàu nhất Việt Nam? Tại sao bài giảng của TS Lê Thẩm Dương hấp dẫn? Đệ tử số một của TS Lê Thẩm Dương là ai? TS Lê Thẩm Dương đào tạo đệ tử như thế nào? Tại sao TS Lê Thẩm Dương lại xuất bản sách? Người hâm mộ TS Lê Thẩm Dương là những ai?…


Phần hai, các cuộc trò chuyện truyền cảm hứng giữa nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và TS Lê Thẩm Dương về nhiều chủ đề trong cuộc sống, từ hướng nghiệp đến khởi nghiệp, từ học tập đến làm giàu, từ bạn bè đến gia đình, từ tình yêu đến giới tính, tình dục, từ đọc sách đến bóng đá…


Phần ba, cuốn sách giới thiệu những bài viết xuất sắc trong cuộc thi viết TS Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng do báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Langmaster thực hiện trong tháng 4-5/2018. Bài dự thi là những câu chuyện có thật mà các tác giả đã lấy cảm hứng từ các bài giảng của TS Lê Thẩm Dương để thay đổi bản thân. Đặc biệt, một phần nội dung của cuốn sách Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương được trích đăng trong cuốn sách này.

Mua sách tại: https://tiki.vn/tien-si-le-tham-duong-nguoi-truyen-cam-hung-p2070283.html

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button