Danh Sách Tổng Hợp

Top 10 Công ty quản lý bất động sản chuyên nghiệp, uy tín ở Hà Nội

Hạ tầng đô thị Hà Nội đang phát triển một cách chóng mặt trong những năm gần đây, xu hướng lựa chọn các tòa cao ốc, chung cư cũng đang được đông đảo người dân lựa chọn. Điều này cũng khiến ngành dịch vụ Bất động sản phát triển mạnh mẽ để bắt kịp xu hướng của khách hàng. Tuy nhiên, có quá nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Bất động sản “mọc” lên khiến các khách hàng như Chủ đầu tư hay Ban quản trị tòa nhà, cư dân đau đầu, không biết lựa chọn nào là phù hợp và đúng đắn. Hãy để Toplist gợi ý cho bạn TOP 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Bất động sản tốt nhất Hà Nội với mức giá hợp lý.

Công ty TNHH Savills Việt Nam

Savills Việt Nam là một trong những cái tên nổi bật trong ngành quản lý bất động sản tại Hà Nội. Đơn vị này là một chi nhánh tại Việt Nam của tập đoàn Savills tại Anh. Có thể nói, Savills là một tập đoàn toàn cầu cung cấp dịch vụ bất động sản nói chung và ngành quản lý bất động sản nói riêng.

Nhờ danh tiếng cũng như kinh nghiệm được thừa hưởng từ tập đoàn mẹ, Savills Việt Nam đã ghi dấu ấn thành công với khách hàng Hà Nội. Savills chú trọng đến đội ngũ chuyên gia và sẵn sàng nghiên cứu về thị trường của từng khu vực, cung cấp dịch vụ tư vấn để hiểu rõ hơn về khách hàng của mình, từ đó đem đến phương án quản lý bất động sản phù hợp nhất.

Savills Việt Nam cũng đề cao sự nhất quán, trung thực và tính chuyên nghiệp. Từ đó đem lại uy tín và sự tin tưởng cho khách hàng. Tầm nhần của doanh nghiệp này là trở thành nhà tư vấn bất động sản hàng đầu, từ đó cung cấp các dịch vụ khác làm hài lòng khách hàng. Phương thức hoạt động của Savills luôn đi kèm cam kết chuyên nghiệp và đề cao tinh thần trách nhiệm, đem lại giá trị và khách hàng theo năm tháng.

Các dự án tiêu biểu đang thực hiện:


 • Tòa nhà Artemis
 • Tổ hợp thương mại Iris Garden
 • Dự án TNR Goldmark City
 • Dự án S- Premium Sky Oasis Ecopark

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Tầng 6 Leadvisors Place, 41A Lý Thái Tổ, HN

Điện thoại: 024 3946 1300

Facebook: https://www.facebook.com/SavillsVietnam
Website:
https://vn.savills.com.vn/

Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Vận hành Tòa nhà Chung cư Yên Bình

Công ty Quản lý vận hành toà nhà Yên Bình là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quản lý bất động sản được đánh giá là khá năng động, đội ngũ quản lý vận hành toà nhà có năng lực, chuyên môn cao, kinh nghiệm dịch vụ tốt. Không những vậy, Công ty Quản lý vận hành toà nhà Yên Bình tự hào là đơn vị quản lý chung cư tận tâm, luôn lắng nghe khách hàng, hướng đến cuộc sống tiện nghi, thư giãn nhất cho cư dân.

Phương châm của Công ty Quản lý vận hành toà nhà Yên Bình là: dịch vụ quản lý bất động sản là mũi nhọn và cốt yếu của công ty, Tập trung thoả mãn các yêu cầu của khách hàng là nhiệm vụ của toàn bộ nhân sự công ty.

Sau nhiều năm hoạt động, Công ty Quản lý vận hành toà nhà Yên Bình luôn đi theo kim chỉ nam “những giá trị cốt lõi thì sẽ bền vững theo thời gian”. Chữ tin luôn được đề cao trong hoạt động của doanh nghiệp này.

Các dự án đang thực hiện:


 • Tòa thương mại JSC34
 • Toà nhà Hồ Gươm Plaza
 • Tòa Nhà Chung Cư Ct6 Constrexim


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Lô 214, khu giãn dân Mỗ Lao, Mộ Lao, Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 33 828 828

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyQuanLyVanHanhToaNhaYenBinh

Website: http://yenbinh.vn/yenbinh.vn/index.html

Công ty CP Quản lý và Khai thác tài sản PSA

PSA có thể xem là một đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản toàn diện khi mang đến giải pháp khép kín cho khách hàng. Không chỉ dừng lại ở những dịch vụ quản lý và vận hành bất động sản như chăm sóc, bảo trì các hệ thống tòa nhà, kĩ thuật, an ninh, lễ tân, vệ sinh mà còn tổ chức cả sự kiện, cung cấp suất ăn văn phòng…

Để đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng, PSA đã xây dựng hệ thông quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001:2015, mọi hoạt động và dịch vụ sẽ được kiểm tra, giám sát thông qua hệ thống phần mềm riêng biệt, có đội ngũ chuyên gia giám sát 24/7 và hỗ trợ khách hàng thường xuyên, chuyên nghiệp, bài bản.

Dịch vụ quản lý bất động sản của PSA chú trọng đến quy trình, đảm bảo an toàn cho cả khách hàng lẫn công trình, giúp tạo dựng hình ảnh đẹp cho khách hàng… Phần lớn các dự án của PSA là các dự án văn phòng, công sở vậy nên doanh nghiệp luôn xem trọng việc tạo môi trường làm việc an toàn và trong lành.

Các dự án tiêu biểu đang thực hiện:


 • Toàn nhà HUD
 • Tòa nhà Viện dầu khí Việt Nam
 • Toàn nhà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
 • Tòa nhà Đại học Kinh tế Quốc dân

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Tầng 15 toà nhà VPI, 167 phố Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 091 103 37 77

Facebook: https://www.facebook.com/psaquanlytoanhavn/

Website: https://psa.vn/

Công ty Cổ phẩn Dịch vụ đô thị PSP

PSP là một trông những công ty cung cấp dịch vụ bất động sản trẻ nhưng đầy năng động tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2015, PSP tự mình định hướng sẽ trở thành một doanh nghiệp tiên phong trong việc mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế đến cho khách hàng. Với sự kiên định và quyết tâm trong cung cấp dịch vụ, P
SP đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể, trở thành một trong những đơn vị quản lý bất động sản được nhiều khách hàng tin tưởng.

Nhờ sự tìm hiểu kĩ càng về khách hàng cũng như môi trường đặc thù của Việt Nam, PSP luôn đưa ra những phương án dịch vụ toàn diện cho khách hàng, vừa đáp ứng tiêu chí phù hợp với văn hóa người Việt vừa đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. PSP cũng tập trung đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ cũng như tư vấn tận tình cho khách hàng, đem đến các tiện ích phù hợp, giảm chi phí vận hành và quản lý tòa nhà.

Trong lĩnh vực quản lý bất động sản, PSP cũng rất chú trọng đến cảm nhận của khách hàng và luôn thực hiện mọi hoạt động một cách công khai, minh bạch. Sự thấu hiểu và tận tâm với các đối tác chính là chìa khóa giúp PSP thành công trong những năm qua.

Các dự án tiêu biểu đang thực hiện:


 • Tòa nhà MD Complex
 • Chung cư Nghĩa Đô
 • HPC LANDMARK 105
 • Tòa nhà Thăng Long Capital
 • Chung cư cao cấp Usilk City


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:
Tầng 5 nhà CT3 tổ hợp TMDV&CH The Pride, KĐTM An Hưng, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Điện thoại
: 024 3208 0468
Facebook:
https://www.facebook.com/psp.info.vn

Website: http://psp.info.vn/

Công ty cổ phần kinh doanh và quản lý bất động sản Homecare – HMS Property

Homecare – HMS Property là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bất động sản. Công ty hoạt động từ những năm 2004, đến nay đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và không ngừng hoàn thiện dịch vụ, HMS luôn làm vui lòng khách hàng và đáp ứng các nhu cầu của cư dân.

HMS hiện đang dần tạo được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam nói chúng và Hà Nội nói riêng, cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp, bài bản với phương châm quyền lợi của khách hàng là trên hết. Được biết, với mỗi loại hình bất động sản khác nhau và mỗi tòa nhà khác nhau, HMS luôn đưa ra những phương án quản lý phù hợp với từng trường hợp, theo từng kiến trúc quy hoạch, tính đặc trưng của tòa nhà.


Các dự án đang thực hiện:


 • Tòa nhà viện khí tượng thủy văn – Pháo Đài Láng
 • Chung cư Đông Đô – Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt
 • Chung cư Golden West
 • Tòa nhà học viện Quốc Phòng


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ
: 371 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại
: 024 3783 0572

Fax: 024 3783 0938
Website:
https://homecare.com.vn/

Công ty TNHH Tư vấn thương mại và dịch vụ Inply

Doanh nghiệp quản lý bất động sản INPLY là một cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực hoạt động quản lý vận hành tòa nhà. Bắt đầu hoạt động từ năm 2006, INPLY đã tạo cho mình một bề dày kinh nghiệm cũng như uy tín với khách hàng. Đội ngũ INPLY được đánh giá là giàu kinh nghiệm, thậm chí từng công tác tại các đơn vị trong Nhà nước, tư nhân nên khả năng nhạy bén trong công việc và tính trách nhiệm rất cao trong việc.

Trong hoạt động quản lý bất động sản, INPLY cung cấp các dịch vụ đi kèm như phun diệt côn trùng, chăm sóc cây cảnh, vệ sinh công nghiệp… cung cấp dịch vụ nhà thầu phụ cho các đơn vị quản lý vận hành khác.

Với phương châm hoạt động đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao và tập trung phát triển tiềm năng con người, INPLY sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng tại Hà Nội.


Các dự án đang thực hiện:


 • Tòa nhà VINACONEX7
 • Tòa nhà hỗn hợp 96 Định Công
 • Tòa nhà CT4B Bắc Linh Đàm


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 4 ngõ 71- Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 8589 2653

Email: [email protected]

Website: https://www.inply.vn/

Công ty CP Quản lý và Khai thác Tòa nhà PMC

PMC là cái tên khá lớn trong ngành quản lý bất động sản. Tại Hà Nội, PMC cũng là đơn vị quản lý và vận hành nhiều tòa nhà, chung cư lớn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, doanh nghiệp này thực hiện các dịch vụ theo triết lý lắng nghe yêu cầu của khách hàng để đưa ra những phương án chiến lược kinh doanh phù hợp.

Cứ với mỗi loại hình bất động sản khác nhau, PMC sẽ lên phương án và thiết kế riêng bộ tiêu chuẩn quản lý để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, cũng như đưa ra phương án phù hợp với vấn đề tài chính. Dịch vụ của PMC không chỉ chú trọng đến kết cấu hạ tầng mà còn rất quan tâm đến vấn đề văn hóa và cá nhân khách hàng. Thông qua các cuộc nghiên cứu, trao đổi và tư vấn, doanh nghiệp này sẽ có những tư vấn phù hợp nhất dành cho khách hàng để có được một phương án quản lý bất động sản giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu đưa ra.

Trong lĩnh vực bất động sản, PMC cũng phục vụ các đối tượng khách hàng khác như thuê nhà, văn phòng, các nhà bán lẻ… Mọi hoạt động của PMC cũng luôn đặt sự minh bạch, nhất quán và chuyên nghiệp lên hàng đầu. Đây cũng là lý do doanh nghiệp này được lòng các khách hàng trong nhiều năm qua.

Các dự án tiêu biểu đang thực hiện:


 • Khu đô thị Le Grand Jardin
 • Tổ hợp căn hộ Hyundai Hillstate Residential Complex
 • Tòa Tràng An Complex
 • Dự án nhà ở EPIC Home
 • Tổ hợp chung cư Udic Westlake

MỌI
CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:
57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại:
024 3773 8686
Facebook:
https://www.facebook.com/pmcweb.vn

Website: http://pmcweb.vn/

Công ty cổ phần VISAHO

VISAHO là công ty cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản đến từ Nhật Bản, là chi nhánh tại Việt Nam của tập đoàn Sankei building – một trong những doanh nghiệp hàng đầu đất nước mặt trời mọc trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Nhật Bản vốn nổi tiếng là một đất nước luôn làm hài lòng khách hàng bởi cung cách phục vụ tận tâm, VISAHO đã đem điều này vào dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng. Doanh nghiệp này đặt mục tiêu hướng tới cung cấp dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp tương đương Nhật Bản với giá thành rẻ tại Việt Nam. Đây cũng là lý do tại sao VISAHO có sự tăng trưởng mạnh mẽ và được nhiều khách hàng chọn lựa chỉ sau nửa thập kỷ gia nhập thị trường Việt.

Trong lĩnh vực quản lý bất động sản, VISAHO sử dụng cơ chế Shikumi chuẩn Nhật Bản để luôn tự hoàn thiện dịch vụ, sẽ luôn có đội ngũ chuyên gia tại văn phòng để kiểm soát chất lượng dịch vụ tại các dự án. Doạnh nghiệp này cũng luôn đưa ra những phương án tối ưu, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư và Ban quản trị tòa nhà, thậm chí tư vấn để thêm các tiện ích khác, tăng giá trị bất động sản và kéo giảm chi phí vận hành.

Hiện VISAHO đang cung cấp các dịch vụ bất động sản khác nhau như quản lý và vận hành tòa nhà, tư vấn bất động sản và môi giới bất động sản. Doanh nghiệp này đang được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lý, đội ngũ tư vấn và hỗ trợ luôn chiều lòng khách hàng.

Các dự án tiêu biểu đang thực hiện:


 • Tòa văn phòng cho thuê hạng A Capital Place
 • Chung cư Thăng Long number 1
 • Tòa văn phòng Viglacera
 • Tòa Hoàng Thành Tower
 • Tòa HongKong Tower
 • The Sun Mễ Trì
 • Hoàng Cầu Skyline

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Tầng 12A, Toà nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, P. Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3221 6336

Facebook: https://www.facebook.com/VisahoVietnam
Website: https://visaho.vn/

Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ đô thị Việt Nam (Vinasinco)

Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bất động sản, Vinasinco là một trong những doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy với khách hàng. Bằng những kĩ năng và kinh nghiệm của mình tích lũy được, Vinasinco luôn đưa ra những giải pháp tốt và tối ưu cho khách hàng, đảm bảo một môi trường sống và làm việc an toàn, tiện nghi và hiệu quả.

Vinasinco cũng cam kết sự minh bạch trong từng công việc được thực thi, không chỉ đưa ra phương án tối ưu chi phí mà còn tạo thêm các tiện ích khác cho bất động sản, giúp cư dân và khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Doanh nghiệp này cũng tập trung đầu tư vào con người với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bất động sản, nhân sự nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Vinasinco cũng là đơn vị quản lý chung cư Trung Hòa- Nhân Chính, nơi được xem là chung cư kiểu mẫu đầu tiên của TP Hà Nội.

Các dự án đã thực hiện:


 • Tòa nhà Bohemia
 • Tòa nhà Vinata Tower
 • Tòa nhà 97-99 Láng Hạ
 • Chung cư Newhouse Xa La, Hà Đông


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:
Số 62 – Phố Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6251 2512

Fax: 024.62512513

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/vinasinco

Website: https://vinasinco.com.vn/

Công ty TNHH CBRE (VIỆT NAM)

Là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản lâu năm tại Việt Nam, CBRE là một trong những “ông lớn” trong ngành và đạt được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Phương châm của CBRE trong kinh doanh là luôn coi khách hàng là người mang lại thành công, đây cũng là động lực để doanh nghiệp này đem đến những dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng cũng như không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình.

Trong mảng quản lý bất động sản, CBRE nổi bật ở năng lực chuyên môn cao về quản lý vận hành và kinh nghiệm dày dặn. Đội ngũ quản lý bất động sản của CBRE được đào tạo bài bản để tăng thêm giá trị cho dự án cũng như dịch vụ chất lượng cao cho cư dân.

Với năng lực chuyên môn cao về quản lý vận hành và kinh nghiệm dày dặn trong quản lý hoạt động hàng trăm dự án trên khắp Việt Nam, đội ngũ quản lý tài sản giàu kinh nghiệm của CBRE sẽ tăng thêm giá trị cho dự án, mang lại dịch vụ chất lượng cao hơn cho cư dân. Hiện nay, CBRE đang quản lý hàng trăm dự án bất động sản lớn nhỏ trên khắp Việt Nam, đồng thời cung cấp thêm một số dịch vụ khác như dịch vụ tư vấn chiến lực, môi giới bất động sản, định giá, nghiên cứu và tư vấn…

Các dự án tiêu biểu đang thực hiện:


 • Dự án The Matrix One
 • Dự án D’. Le Roi Soleil
 • Tòa Nhà Văn Phòng VAD
 • Dự án ECO LAKE VIEW

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Lầu 6, Tòa Nhà BIDV, 194 Trần Quang Khải, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 2220 0220

Facebook: https://www.facebook.com/Vietnamcbre/?ref=page_internal
Website:
http://www.cbrevietnam.com/?lang=vi

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button