EIN Presswire

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín, giá rẻ tại 63 tỉnh thành

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời – tư vấn, chi phí lắp đặt và vị trí

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời – tư vấn, chi phí lắp đặt và vị trí

Adsngoaitroi chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín, giá rẻ, nhanh chóng tại 63 tỉnh thành Việt Nam

Hồ CHí MINH, QUậN 7, VIệT NAM, December 25, 2021 /EINPresswire.com/ — Bảng Báo Giá Các Hình Thức Quảng Cáo Ngoài Trời Nổi Bật Hiện Nay – Chúng tôi gửi báo giá tham khảo các vị trí quảng cáo ngoài trời đến quý khách qua EMAIL/ZALO, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận bảng giá mới nhất.

Các công ty mua dài hạn / số lượng lớn vui lòng liên hệ để có chính sách giá chiết khấu cho đại lý!

Tham khảo qua bảng báo giá một số hình thức quảng cáo ngoài trời: https://adsngoaitroi.vn/bao-gia-cac-quang-cao-ngoai-troi-noi-bat/

Trong những công cụ truyền thông hiện nay, quảng cáo ngoài trời là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy tại sao quảng cáo ngoài trời lại được ưa chuộng như thế? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc này cho quý doanh nghiệp, nhãn hàng.

Vì Sao Quảng Cáo Ngoài Trời Được Nhiều Doanh Nghiệp Lựa Chọn?

1. Đa dạng về hình thức

Với những nhu cầu và mục đích khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn những hình thức quảng cáo ngoài trời phù hợp. Những hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay là :

+ Quảng cáo Billboard.
+ Quảng cáo Led outdoor.
+ Sticker Thang Máy Thang Cuốn Trong Office Building
+ Quảng Cáo [email protected] (LCD/STANDEE).
+ Quảng cáo trên các phương tiện như xe buýt, taxi,..
+ Pano chợ.
+ POSM
+ Và những hình thức khác….

Trong đó, hình thức pano chợ được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi khả năng tiếp cận khách hàng cao, tiếp cận được nhiều khách hàng, chi phí tương đối rẻ. Việc phủ pano ở chợ sẽ tạo được sự chú ý, giúp khách hàng ghi nhớ được nhãn hiệu và đạt được hiệu quả truyền thông cao.

2. Tần suất liên tục 24/7

Những hình thức quảng cáo khác như quảng cáo trên truyền hình, báo chí hay trực tuyến,.. chỉ có thể tiếp cận khách hàng ở một thời điểm cụ thể nào đó. Tuy nhiên, với quảng cáo ngoài trời, doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng xuyên suốt 24h trong ngày và xuyên suốt cả tuần. Nhờ sự xuyên suốt và lặp lại đó, hiệu quả truyền thông mang lại tương đối cao.

3. Khả năng tác động mạnh mẽ

Khi gặp một biển quảng cáo bắt mắt ở ngoài đường, người đi đường thường có xu hướng đi chậm lại hoặc dừng lại để xem trên đó có gì. Vì vậy, việc tiếp cận khách hàng thông qua quảng cáo ngoài trời sẽ tạo những tác động mạnh mẽ, đem đến hiệu quả tốt cho quá trình truyền thông.

4. Khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn

Nhờ sự linh động và xuyên suốt trong thời gian, địa điểm,… quảng cáo ngoài trời được đánh giá là một trong những hình thức giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả bậc nhất hiện nay.

5. Quảng cáo thương hiệu liên tục và bền vững

Quảng cáo ngoài trời sẽ mang lại giá trị bền vững cho thương hiệu. Thông qua quá trình truyền thông liên tục, khách hàng từng bước tiếp nhận và nhớ đến thương hiệu. Đây chính là điều mà mọi doanh nghiệp hướng đến.

Ntgroup – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Ntgroup là đối tác tin cậy và đảm bảo không làm khách hàng thất vọng khi có nhu cầu quảng cáo ngoài trời. Những lý do nên chọn Ntgroup:

+ Uy tín: với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Ntgroup đã xây dựng được uy tín và tạo được nhiều thiện cảm với đối tác.
+ Am hiểu: Ntgroup luôn nắm bắt sự thay đổi của thị trường, nhu cầu thị trường cần và hiểu rõ các hình thức quảng cáo tại Việt Nam để đáp ứng một cách tốt nhất.
+ Đã thực hiện nhiều dự án lớn: Pepsi, Coca Cola, Masan, Mitsubishi motors, Ford, Vinamilk, Panasonic,… là những đối tác mà Ntgroup đã tham gia thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời.
+ Dịch vụ đa dạng: công ty cung cấp nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời khác nhau, phù hợp với ngân sách của khách hàng như billboard, led outdoor/indoor, pano chợ, sticker thang máy/thang cuốn, POSM, quảng cáo xe bus, thả banner,…
+ Sáng tạo, độc đáo: với nhiều ý tưởng, thiết kế mới lạ, sinh động, những hình thức quảng cáo ngoài trời mà công ty cung cấp luôn mang đến hiệu quả truyền thông cao cho khách hàng.
+ Minh bạch, chủ động: các báo cáo liên quan đến việc thực thi dự án đều được công khai minh bạch với đối tác, luôn chủ động chuẩn bị nguồn lực thực hiện.
+ Chuyên nghiệp: công ty xây dựng quy trình làm việc khoa học, luôn đảm bảo việc thực thi dự án đúng kế hoạch đã đề ra.
+ Nhận thi công dự án trên khắp cả nước. Cung cấp dịch vụ với giá phù hợp.

Có thể thấy rằng Ntgroup chính là gợi ý lý tưởng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo ngoài trời. Vui lòng liên hệ: 0908393069 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Adsngoaitroi
Adsngoaitroi
+84908393069 ext.
[email protected]

Show More

Related Articles

Back to top button