EIN Presswire

Công ty nhận báo giá và thi công dịch vụ quảng cáo trung tâm thương mại

Các Loại Hình Quảng Cáo Ở Trung Tâm Thương Mại

Các Loại Hình Quảng Cáo Ở Trung Tâm Thương Mại

Adsngoaitroi sẽ chia sẻ về Quảng Cáo Ở Trung Tâm Thương Mại, cùng tham khảo nhé

Hồ CHí MINH, QUậN 7, VIệT NAM, December 25, 2021 /EINPresswire.com/ — Song song với sự phát triển của các khu đô thị, hình thức quảng cáo ở trung tâm thương mại đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ quan tâm. Bởi đây không những là điểm quảng cáo thu hút với số lượng khách hàng đông đúc – tiềm năng, mà còn có nhiều loại hình quảng cáo đa dạng, giúp doanh nghiệp có cơ hội “phủ sóng” thương hiệu của mình một cách dễ dàng

Hiểu Hơn Về Quảng Cáo Ở Trung Tâm Thương Mại

Trung tâm thương mại là một tổ hợp kinh doanh gồm rất nhiều các lĩnh vực khác nhau (hệ thống cửa hàng, siêu thị, khu vui chơi, rạp chiếu phim, ăn uống…) cùng hoạt động trong một khu phức hợp rộng lớn.

Đối tượng khách hàng tại đây rất đa dạng ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ và nhóm gia đình.

Quảng Cáo Ở Trung Tâm Thương Mại ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận – làm tăng độ nhận diện thương hiệu và kích thích quyết định lựa chọn mua hàng của khách hàng khi đến đây.

Thông thường, các đối tượng book quảng cáo là những doanh nghiệp có sản phẩm/cửa hàng/gian hàng đang được phép bày bán ngay trong trung tâm thương mại.

Những vị trí quảng cáo thường được lựa chọn nhiều nhất là những nơi có nhiều người qua lại như: khu vực thang cuốn, cửa ra vào, tiền sảnh, các lối đi lại, thang máy,…

Đặc biệt, ngày càng có nhiều hình thức quảng cáo mới lạ ở trung tâm thương mại, giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn sáng tạo – tăng độ hiệu quả cũng như đa dạng các vị trí triển khai quảng cáo hơn. (Tham khảo thêm dịch vụ dán Sticker Thang Máy Thang Cuốn Trong Office Building và Shopping Mall).

Các Hình Thức Quảng Cáo Ở Trung Tâm Thương Mại
Hình thức quảng cáo ở trung tâm thương mại hiện nay khá đa dạng. Tuy vậy, tùy vào sản phẩm/dịch vụ và đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình loại hình quảng cáo phù hợp.

Một số hình thức quảng cáo nổi bật ở trung tâm thương mại:

1. Màn hình Led
Màn hình Led với kích thước lớn thường được đặt ở bên ngoài mặt tiền của trung tâm thương mại hoặc ở khu vực sảnh qua lại bên trong.

Hầu hết hệ thống màn hình Led ở các trung tâm thương mại đều rất hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu ứng cực kỳ tốt nên đem lại hiệu quả quảng cáo cao.

2. Ốp pano mặt trước của trung tâm thương mại
Ốp pano mặt trước trung tâm thương mại là một lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với sử dụng màn hình Led. Với những thiết kế ấn tượng và sáng tạo thì hình thức quảng cáo này cũng tiếp cận người dùng rất hiệu quả.

3. Mockup, Decoration bên ngoài trung tâm thương mại
Quảng cáo dạng mô hình Mockup hay Decoration đem lại sự mới mẻ và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng. Hình thức quảng cáo này còn tăng sự tương tác, chụp hình và lan tỏa thương hiệu khá tốt.

4. POSM
POSM (Point Of Sales Material – các vật dụng thiết kế tại điểm bán) là một hình thức quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp triển khai trong các chuỗi cửa hàng, siêu thị hay showroom ở trung tâm thương mại.

Chỉ cần có ý tưởng độc đáo và maquette sáng tạo, hình thức này có thể thu hút và gây ấn tượng cực kỳ mạnh đến khách hàng.

5. Quảng cáo màn hình LCD, Frame
LCD và Frame là hai loại màn hình có kích thước nhỏ, thường được đặt ở các lối đi, bên trong và bên ngoài thang máy nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Màn hình LCD: phát các clip TVC.
Màn hình Frame: hình ảnh quảng cáo.

6. Quảng cáo biển hộp đèn
Tuy đã có từ lâu nhưng quảng cáo biển hộp đèn vẫn đem lại hiệu quả cao và được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn.

Với hệ thống đèn chiếu sáng nổi bật, khung kim loại bao bọc chắc chắn, maquette quảng cáo sẽ luôn thu hút ánh nhìn của mọi người.

7. Event, activation
Event, activation là hình thức quảng cáo được thực hiện khi có sự kiện khai trương, ra mắt thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ mới.

Hình thức quảng cáo này thường được tổ chức tại những nơi rộng rãi như sảnh của trung tâm thương mại và có sự tương tác khá nhiều với khách hàng (tặng quà, trò chơi, ca nhạc, dùng thử hàng…).

8. Biển thả trần
Đa số những trung tâm thương mại cao tầng thường sẽ có hình thức quảng cáo biển trả trần. Maquette được in trên chất liệu bạt và sẽ được treo thả tự nhiên từ trần nhà xuống ở ngay khu vực chính giữa sảnh.

>>> Xem thêm: https://adsngoaitroi.vn/quang-cao-trung-tam-thuong-mai-tttm/Led outdoor/indoorPano chợ (hơn 3000 chợ toàn quốc)

Dạng quảng cáo này sẽ tiếp cận được rất nhiều với hầu hết khách hàng ở các tầng.

Trên đây là những chia sẻ về Quảng Cáo Ở Trung Tâm Thương Mại. Mọi thắc mắc về tất các các loại dịch vụ quảng cáo ngoài trời, hãy liên hệ với Adsngoaitroi qua Hotline 090 839 30 69 hoặc Website adsngoaitroi.vn nhé!

Với kinh nghiệm thi công quảng cáo cho hàng trăm dự án lớn nhỏ ở trung tâm thương mại, ADS Ngoài Trời tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn!

Adsngoaitroi
Adsngoaitroi
+84908393069 ext.
[email protected]

Show More

Related Articles

Back to top button